CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ BẢO SƠN

CHUYÊN SẢN XUẤT & CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM NHỰA CÔNG NGHIỆP & HÀNG CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VẬN TẢI

Danh mục sản phẩm

Tank ibc 1000 lít mới đựng thực phẩm, hóa chất lỏng công nghiệp

Công ty Bảo sơn là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối sỉ lẻ tank ibc 1000 lít mới, thùng nhựa ibc 1000 lít vuông mới 100% chứa thực phẩm, hóa chất lỏng công nghiệp tại TP.HCM.

Nguyên liệu thô của IBC tank sử dụng nhựa đặc biệt- tấm nhựa HDPE có tính chất chống nứt ứng suất môi trường (ESCR) tuyệt vời để tải và vận chuyển các hóa chất nguy hiểm Loại 2 với mật độ tối đa 1,9g / cm3.

Khung và pallet Tank nhựa ibc 1000 lít  được làm bằng ống thép và áp dụng xử lý nhiệt cũng như công nghệ mạ nhúng nóng. Vì vậy, toàn bộ khung có ưu điểm về trọng lượng nhẹ, tính linh hoạt tốt, công suất lớn và chịu tác động của các lực bên ngoài của tai nạn.

Pallet được làm bằng vật liệu thép có khả năng chống axit, kiềm và ăn mòn. Bên cạnh đó, pallet có cấu trúc hợp lý có thể được tải và dỡ bằng xe nâng và chịu được các giọt vô tình và các thùng chứa nặng.

IBC mới 100% được trang bị các van chống axit, kiềm, ăn mòn. Đường kính danh nghĩa của van xả và van bướm tương ứng là 50mm, 80mm. Vật liệu của van giống với vật chứa, khả năng tương thích tốt. thuận tiện, đáng tin cậy và thân thiện với môi trường để sử dụng van để xả và làm sạch nó.

Để đảm bảo an toàn, nắp container được trang bị lỗ thông hơi để tránh quá áp gây ra bởi độ phân giải của hàng hóa.

Các bồn nhựa có khung thép bên ngoài được tạo thành từ nhiều phần nên rất thuận tiện để thay thế các bộ phận bị hư hỏng và kéo dài toàn bộ tuổi thọ của container. Vì vậy, chúng có thể hạ thấp chi phí của gói hàng.

◆ Ứng dụng Chất lỏng ăn được, 2,3 loại hóa chất nguy hiểm

◆ Xây dựng container bên trong HDPE, lồng thép với pallet

◆ Đầu vào / Đầu ra 6 “/ 2” BSP

◆ Dung tích 1000L-1200L

Được làm bằng nhựa HDPE, nòng trong của Bồn đựng hóa chất 1000 lít có cường độ cao, dễ lau chùi và vô hại.

Thùng nhựa vuông 1000 lít Được làm bằng ống thép mạ kẽm nhúng nóng hạng nhất, khung của container chắc chắn, bền và chống ăn mòn.

Thùng đựng thực phẩm 1000 lít được làm bằng nhựa kỹ thuật, hạt góc và tấm che có thể bảo vệ tốt thùng bên trong và van.

Tank nhựa 1000 lít được làm bằng các tấm thép mạ kẽm chất lượng, pallet bốn chiều bảo vệ tốt bên trong, và có độ ổn định tốt nhất, dễ dàng tải, dỡ và xếp chồng lên nhau.

Thùng chứa hóa chất 1000 lít được trang bị các thiết bị xả khí, nắp container đảm bảo an toàn cho chất lỏng trong quá trình vận chuyển.

Bồn nhựa có khung thép được cố định bằng bu lông vào đỉnh container, vì vậy nòng trong có thể dễ dàng thay thế.

Bồn nhựa ibc 1000 lít Công ty Bảo sơn cung cấp có giá thành cạnh tranh; hàng đảm bảo chất lượng, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng; Quý khách có thể trực tiếp đến kho để xem chất lượng hàng hóa.

© 2018 baosonco.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com